Tìm mẫu đệm lò xo túi độc lập tốt nhất 2021

Những chiếc đệm lò xo độc lập luôn nằm trong top tìm mua của khách hàng trong thời thế nhu cầu vật chất cũng như các yêu cầu về chăm sóc sức khỏe ngày càng cao. Đệm lò xo túi độc lập dần thay thế những chiếc đệm lò xo liên kết truyền thống bởi nó đáp ứng đầy đủ tính năng của một sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng thực sự. Các dòng đệm lò xo túi độc lập từ thương hiệu Everon hay Kingkoil đều đáp ứng được yêu cầu này.

Tìm mẫu đệm lò xo túi độc lập tốt nhất 2021

Và để hiểu rõ hơn, làm sao để chọn được loại đệm lò xo chất lượng với mức giá tốt nhất thì mời bạn đọc cùng tìm hiểu mọi thông tin về đệm lò xo túi độc lập, những sản phẩm nào phù hợp? Tất cả đều gói gọn trong bài viết sau.

1. Đệm lò xo túi độc lập là gì

Đệm lò xo túi độc lập là một thiết kế cải tiến dựa trên đệm lò xo liên kết truyền thống. Việc cải tiến này giúp cho mỗi người nằm trên đệm có được giấc ngủ êm ái và trọn vẹn nhất.

Cấu tạo đệm lò xo túi:

Tìm mẫu đệm lò xo túi độc lập tốt nhất 2021

Đệm lò xo túi cấu tạo từ hệ thống các cuộn lò xo riêng biệt bọc trong những túi vải cao cấp. Các túi lò xo này nằm riêng lẻ, không dính hay đan xen vào nhau. Đây là điểm khác biệt với những mẫu đệm lò xo truyền thống.

Sự khác nhau trong cách sắp xếp của những túi vải lò xo cho ra phân loại những loại đệm như: Đệm lò xo túi tổ ong, đệm lò xo túi song song hoặc đệm lò xo túi phân vùng.

Cơ chế hoạt động:

Những túi vải này sẽ hoạt động một cách độc lập với nhau mà không gây ảnh hưởng nhau trong quá trình sử dụng như cọ sát vào nhau làm gây tiếng động. Ngoài ra, hệ thống túi lò xo này có khả năng hấp thụ tốt những chuyển động của người nằm do đó người nằm cạnh sẽ không bị ảnh hưởng.

Tìm mẫu đệm lò xo túi độc lập tốt nhất 2021

Chính nhờ được sắp xếp một cách độc lập nên khi chịu sức nặng của cơ thể những túi lò xo sẽ hấp thụ lực một cách độc lập và ôm sát đường cong cơ thể. Nhờ vậy cơ thể không bị lún xuống đệm, không gây tình trạng đau lưng, hay nhức mỏi khi nằm lâu như những loại đệm khác.

2. Đệm lò xo túi độc lập có tốt không

Ưu điểm

So với người anh em tiền nhiệm là đệm lò xo liên kết truyền thống thì đệm lò xo độc lập có ưu điểm hơn hẳn về cấu tạo lẫn cơ chế hoạt động. Sự độc lập của các túi lo xo sẽ giúp cơ thể được nâng đỡ độc lập theo đường cong sinh lý, giúp bảo vệ sức khỏe cơ xương khớp người sử dụng.

Ngoài ra, khi một nhóm túi lò xo hoạt động sẽ không ảnh hưởng tới những nhóm túi lò xo khác, do đó không lan truyền động tĩnh sang khu vực đệm khác. Bạn sẽ không phải nghe những tiếng “cọt kẹt” của nệm trong lúc nằm như loại nệm lò xo liên kết truyền thống.

Tìm mẫu đệm lò xo túi độc lập tốt nhất 2021

Cùng với đó, túi lò xo của đệm có hệ thống thoát khí tiện lợi nên sản phẩm luôn ở trạng thái thoáng mát và sử dụng khắp các mùa trong năm. Một ưu điểm nữa đó là dòng đệm này được các chuyên gia đánh giá có tuổi thọ vô cùng cao.

Nhược điểm

Sản phẩm đệm này chỉ có một nhược điểm duy nhất là cồng kềnh và nặng. Ngoài ra, giá thành của đệm lò xo độc lập cũng cao hơn so với đệm lò xo liên kết.

3. Top 3 mẫu đệm lò xo tốt nhất 2021

Mời bạn điểm qua các mẫu đệm lò xo độc lập tốt nhất 2021 có các đặc điểm gì nổi bật, thiết kế có gì ấn tượng và mức giá cả như thế nào từ thương hiệu Everon và Kingkoil.

Top 1: Đệm lò xo túi độc lập Everon Pocket Pops

 • Những đặc điểm nổi bật:

Một chiếc nệm có mức giá cực kỳ yêu thương từ thương hiệu Everon là đệm lò xo túi Everon Posture Medic Pocket Pops. Chiếc đệm này được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam nhưng thông qua dây chuyền và máy móc được nhập khẩu từ nước Ý hoàn toàn, điều này cho thấy chất lượng đệm cũng không hề kém cạnh đệm lò xo của thương hiệu Kingkoil.

Tìm mẫu đệm lò xo túi độc lập tốt nhất 2021

Các chi tiết cấu tạo nên sản phẩm đều đặc biệt. Trong đó đáng kể là hệ thống lò xo được thiết kế hoàn toàn độc lập dạng túi. Lớp chần 2 mặt sử dụng vải cao cấp có độ mềm mịn và khả năng kháng khuẩn cao. Do đó đệm này có thể sử dụng cả 2 mặt trên và dưới. Dưới lớp chần là tấm cotton dày tính năng thấm hút tốt, tạo cho chiếc đệm luôn thoáng khí và ổn định nhiệt độ.

 • Bảng giá đệm lò xo Everon Pocket Pops mới nhất 2021

Tìm mẫu đệm lò xo túi độc lập tốt nhất 2021

Bảng giá mang tính tham khảo, có thể thay đổi vào từng thời điểm cũng như các chương trình khuyến mại.

Top 2: Đệm lò xo Kingkoil Cloud Pillow Top

 • Những đặc điểm nổi bật:

Đây là sản phẩm được Everon cho ra đời với đầy đủ tính năng của chiếc đệm lò xo chất lượng: Hệ thống lò xo túi sắp xếp dày đặc giúp cho kết cấu đệm vững chắc và phân tán lực tốt ở các vị trí chịu lực khi nằm như vai, chậu hông, gối… Đường cong của cơ thể được nâng đỡ cách tự nhiên theo đường cong sinh lý.

Tìm mẫu đệm lò xo túi độc lập tốt nhất 2021

Chiếc đệm đồng thời còn mang lại cảm giác êm ái khi bạn nằm lên nhờ vào thiết kế mút trợ lực cao cấp. Đệm còn được trải qua quá trình chống khuẩn bằng công nghệ xử lý hiện đại nhất nhằm tối ưu mức độ bảo vệ sức khỏe người dùng.

Bảng giá đệm lò xo Kingkoil Cloud Euro Top mới nhất 2021

Kích cỡ Độ dày Giá bán
120x190cm 27cm 11.110.000 VNĐ
120x200cm 11.110.000 VNĐ
160x200cm 13.800.000 VNĐ
180x200cm 15.200.000 VNĐ
200x220cm 17.940.000 VNĐ

Bảng giá mang tính tham khảo, có thể thay đổi vào từng thời điểm cũng như các chương trình khuyến mại

Top 3: Đệm lò xo Kingkoil Lancaster Plush

 • Những đặc điểm nổi bật

Đây chắc chắn là siêu phẩm sẽ khiến bạn say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đệm lò xo Kingkoil Lancaster Plush thuộc thương hiệu Kingkoil mang thiết kế được chăm chút từng chi tiết nhỏ. Hệ thống lò xo trợ lực cân bằng đạt tiêu chuẩn 630TM, đảm bảo mặt đệm không bị lún khi nằm lâu.

Tìm mẫu đệm lò xo túi độc lập tốt nhất 2021

Mặt đệm được sử dụng vải chất liệu Tencel có nguồn gốc từ thiên nhiên cực kỳ thân thiện môi trường đồng thời có tính năng kháng các loại nấm mốc và vi khuẩn tự nhiên. Công nghệ cao inFusion được sử dụng nhằm tạo bề mặt đệm luôn ở mức nhiệt độ tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo được độ đàn hồi.

 • Bảng giá đệm lò xo Kingkoil Lancaster Plush mới nhất
Kích cỡ Độ dày Giá bán
120x190cm 29cm 26.950.000 VNĐ
120x200cm 26.950.000 VNĐ
160x200cm 30.200.000 VNĐ
180x200cm 30.350.000 VNĐ
200x220cm 37.550.000 VNĐ

Bảng giá mang tính tham khảo, có thể thay đổi vào từng thời điểm cũng như các chương trình khuyến mại

4. Mua đệm lò xo túi độc lập ở đâu tốt nhất

Nếu điều kiện tài chính có giới hạn nhưng bạn vẫn muốn sở hữu một chiếc đệm chất lượng thì các dòng sản phẩm đệm lò xo của Everon là lựa chọn hợp lý. Bạn có thể xem xét sản phẩm Đệm lò xo túi độc lập Everon Pocket Pops.

Hoặc khi bạn có những yêu cầu cao hơn về mặt thiết kế sản phẩm như: Công nghệ chế tạo, chất liệu sợi vải… Thì các sản phẩm của thương hiệu Kingkoil là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Các sản phẩm bạn có thể trải nghiệm là đệm lò xo Kingkoil Lancaster Plush hoặc đệm lò xo Kingkoil Cloud Euro Top… Và nhiều sản phẩm khác nữa.

>>>Hãy để Everon và Kingkoil được chăm sóc giấc ngủ gia đình bạn, cũng như đồng hành cùng bạn trong những giây phút suy tư hay thư giãn. Một chiếc đệm tốt sẽ dẫn bạn tới những giấc ngủ trọn vẹn với những giấc mơ đẹp và êm ái.

Có thể bạn quan tâm

 • Indochine Style khơi nguồn cảm hứng cho mọi không gian sống

  Indochine Style khơi nguồn cảm hứng cho mọi không gian sống

  Không dừng lại ở nhu cầu sinh hoạt thường nhật, không gian sống ngày nay thiên biến vạn hóa đem đến cho chủ nhân những khung bậc cảm xúc khác biệt. Đáp ứng một cách hoàn mỹ yêu cầu này, Indochine Style là một trong trào lưu thiết kế nội thất cao cấp tạo mạch …

 • Các lưu ý khi chọn tủ chậu lavabo cho phòng tắm

  Các lưu ý khi chọn tủ chậu lavabo cho phòng tắm

  Một bộ tủ chậu lavabo sẽ là không thể thiếu được trong phòng tắm của mỗi gia đình. Tuy nhiên chọn lựa sử dụng các tủ chậu lavabo nào cho hợp lý thì nhiều gia đình lại chưa biết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các lưu ý khi chọn …

 • Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín tin cậy

  Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà uy tín tin cậy

  Ngày nay trong bất kỳ căn hộ hoặc ngôi nhà nào cũng có một, hoặc thậm chí vài chiếc ghế sofa. Những món đồ nội thất như vậy rất thoải mái, thiết thực và đẹp mắt. Tuy nhiên, theo thời gian, bất cứ thứ gì cũng bị bám bẩn và việc tự làm sạch nó …

 • Tranh vẽ tường LeoArt sự lựa chọn lý tưởng giúp trang trí nội thất

  Dịch vụ vẽ tranh tường LeoArt thổi hồn cho không gian thêm sinh động

  LeoArt được coi là một trong những địa chỉ vẽ tranh tường uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, LeoArt đã thi công hàng trăm công trình vẽ tranh tường đẹp lớn, nhỏ trên cả nước. LeoArt sở hữu đội ngũ những họa sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, là những sinh viên …

 • Tủ giày 3 tầng

  Tủ giày 3 tầng phù hợp cho mọi không gian gia đình bạn

  Top Tủ Giày 3 Tầng Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Gia Đình Bạn Tủ đựng giày luôn là đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không chỉ giúp bảo quản những đôi giày thật tốt, tủ giày còn góp phần tạo vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vậy bạn đã biết đến những …

 • Dịch vụ giặt ghế sofa cao cấp da thuộc tại Đà Nẵng

  Dịch vụ giặt ghế sofa cao cấp da thuộc tại Đà Nẵng

  Mỗi bộ ghế sofa đều độc đáo cả về cấu tạo và chất liệu da thuộc hoặc vải của nó. Bởi vì điều này, không có một cách cụ thể để làm sạch tất cả bọc ghế sofa giống nhau. SOFAKLEAN, công ty dịch vụ giặt ghế sofa Đà Nẵng chuyên nghiệp, là dịch vụ …