Vì sao vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt là uy tín nhất hiện nay?

Đâu cần Bắc Việt có, đâu khó có Bắc Việt ! Đó là tinh thần xuyên suốt của vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt, sẵn sàng xông pha trên mọi nẻo đường của tổ quốc để đem những chuyến hàng đến tận tay các bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Với mong muốn giúp quý khách hàng giải quyết hiệu quả các vấn đề trong vận chuyển hàng hóa, vận tải Bắc Việt luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hiện nay vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là một trong những dịch vụ chính của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây bạn nhé.

Vì sao vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt là uy tín nhất hiện nay?

Lịch xe vận chuyển – Phương thức giao nhận tải vận tải Bắc Việt

Lịch xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

Công ty vận tải Bắc Việt chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa chuyên nghiệp mà trong đó vận chuyển hàng hóa Bắc Nam chính là mũi nhọn hiện nay. Bắc Việt đã không ngừng đầu tư mở rộng hệ thống kho bãi, trang thiết bị và hệ thống đầu xe nên hiện nay chúng tôi có lịch xe xuất bến hàng ngày trên tất cả các cung đường. Cụ thể như sau:

 • Vận chuyển miền Bắc: Mỗi ngày từ 2-3 chuyến xuất phát từ thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Bắc. Thời gian có thể thay đổi nhưng thường vào 18H hàng ngày.
 • Vận chuyển miền Trung: Mỗi ngày từ 3-5 chuyến xuất phát từ Hà Nội hoặc Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung. Lịch xe thường 16H – 18H – 20H
 • Vận chuyển miền Nam: Mỗi ngày đều đặn 4-5 chuyến từ 18H – 22H xuất phát từ Hà Nôi đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam bộ.

Với lịch xe xuất bến hàng ngày, liên tục nên các bạn sẽ không bao giờ phải lo chậm trễ hàng hóa khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại vận tải Bắc Việt.

Vì sao vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt là uy tín nhất hiện nay?
Lịch xe vận chuyển hàng hóa Bắc Nam hàng ngày

Những phương thức giao & nhận hàng Bắc Nam tại vận tải Bắc Việt

Bắc Việt xây dựng thương hiệu vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng sự chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh và sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên. Sử dụng dịch vụ vận chuyển tại vận tải Bắc Việt, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ và giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất thị trường.

Hiện nay, chúng tôi đưa ra nhiều phương thức giao & nhận hàng để quý khách có thể lựa chọn tùy theo hoàn cảnh giao nhận.

 • Giao hàng và nhận hàng tận nơi (nhận hàng tại kho quý khách và trả hàng tại địa điểm yêu cầu ).
 • Giao hàng và nhận hàng tại kho Bắc Việt (Chúng tôi nhận & trả hàng tại kho của Bắc Việt trên tất cả các tỉnh thành).
 • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho Bắc Việt (Chúng tôi nhận hàng tại kho quý khách và trả hàng tại kho của Bắc Việt, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn).
 • Nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi (Các bạn mang hàng hóa ra kho và chúng tôi trả tận nơi theo yêu cầu của các bạn).

Những lợi ích khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại vận tải Bắc Việt

Khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại vận tải Bắc Việt, các bạn sẽ nhận được những lợi ích giá trị nhất mà không phải đơn vị vận tải nào cũng có thể mang lại.

Vì sao vận chuyển hàng hóa Bắc Nam Bắc Việt là uy tín nhất hiện nay?
Vận tải Bắc Việt cung cấp nhiều lợi ích cho khách hàng

Những lợi ích khi hợp tác:

 • Cước phí thấp nhất, tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.
 • Có hợp đồng vận chuyển, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ, xuất hóa đơn GTGT.
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
 • Luôn giao hàng đúng hẹn.
 • Miễn phí xếp dỡ hàng hóa, đóng gói, đóng kiện tại kho Bắc Việt.
 • Bốc hàng mọi lúc, giao hàng mọi nơi, đảm bảo hàng hóa được gia cố an toàn, nguyên vẹn.
 • Đội ngũ lái xe thân thiện, nghiệp vụ chất lượng.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan nhất về vận chuyển hàng hóa Bắc Nam tại vận tải Bắc Việt. Hy vọng quý khách có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Có thể bạn quan tâm